Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Công ty bảo vệ ở Quận 10

 

Cong ty bao ve o Quan 10 

 

Công ty bảo vệ ở Quận 10 thuộc Công ty Cổ phần bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có những bước phát triển mạnh mẽ và đang dần lớn mạnh lên hàng ngày. Với nhiều dịch vụ nổi trội và chất lượng, công ty đã có được nhiều lòng tin từ khách hàng. Đó là một niềm khích lệ và một sự vinh dự cho chúng tôi.

 

BANG BAO GIA 2017

 

Trong thời gian qua, hình ảnh của Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h, đã để lại được những ấn tượng tốt trong nhiều đối tác khách hàng. Đó là nhiềm vinh dự và cũng là mội trong những động lực giúp chúng tôi có nhiều cố gắng hơn trong thời gian tới đây.

 

Hình ảnh thương hiệu mà Công ty dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h xây dựng gắng liền với sự uy tín về chất lượng dịch vụ, về đội ngũ nhân viên, về chăm sóc khách hàng. Được vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 cùng với những tác phong làm việc nghiêm túc, gắng bó, công ty chúng tôi đã có một đội ngũ nhân viên lớn mạnh và một tập thể gắng bó với nhau.

 

Quận 10 một trong những quận lớn của thành phố nằm trong nội thành. Với một vị trí thuận lợi, có nhiều trường đại học, nhiều bệnh viện, chung cư cao ốc, các hoạt động ở quận 10 trở nên tất nập và nhôn nhịp hơn nhiều. Quận 10, một trong những quận có số dân cư sinh sống đông đúc. Đây cũng là nơi có rất nhiều loại hình dịch vụ và ngành nghề phát triển. Trong đó phải kể đến ngành dịch vụ bảo vệ có khá nhiều tiềm năng trên mảnh đất này.

 

DSC00085

 

Với đặc điểm riêng của quận, Công ty bao ve o Quan 10 đã cho ra đời những gói dịch vụ phù hợp với địa bàn quận. Đồng thời có khả năng mở rộng phạm vi hoạt động và cải thiện được chất lượng dịch vụ hơn trước.

 

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các Dich vu bao ve o Quan 10: Dịch vụ bảo vệ tại bệnh viện, dịch vụ bảo vệ tòa nhà, cao ốc, dịch vụ bảo vệ siêu thị, dịch vụ bảo vệ yếu nhân, dịch vụ bảo vệ trường học, dịch vụ bảo vệ công ty văn phòng,..

 

Một số loại hình dịch vụ bảo vệ như sau:

 

- Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định

 

- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

 

- Dịch vụ bảo vệ nhà xưởng

 

- Dịch vụ bảo vệ toà Nhà

 

- Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

 

- Dịch vụ bảo vệ bệnh viện

 

- Dịch vụ bảo vệ trường học

 

- Dịch vụ bảo vệ sự kiện

 

- Dịch vụ vận chuyển hàng

 

Với mức chi phí dao động từ 9,5 triệu cho đến 14 triệu đồng, chúng tôi sẽ trao cho quý khách trọn niềm tin và những dịch vụ chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

 

sg05

 

Khách hàng đang tin tưởng và sử dụng dịch vụ bảo vệ ở Quận 10

 

1. Công ty TNHH Việt Hợp

 

536-538 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, Tp.HCM

 

2. Công ty CP Dịch vụ Giao Hàng Nhanh

 

21-23 Đồng Nai, P.15, Q10, TPHCM

 

3. Ban Quản Trị Chung Cư Ngô Gia Tự – Cao Ốc A

 

Block A, Đường Ngô Gia Tự, P.03, Q.10, Tp.HCM

 

4. Công ty TNHH Thời Trang Classe Di Lusso

 

650 Sư Vạn Hạnh nối dài, phường 12, Quận 10, TPHCM

 

5. Công ty TNHH TTBYT Và TVMT Tâm Thy

 

506/19/44 Đường 3/2, P.14, Q.10, Tp.HCM

 

Quý khách hàng ở Quận 10 – Tp.Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh chúng tôi để được cung cấp dịch vụ:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

 

Tel: (028) 38312302 – (028) 38312303

 

Email: info@baovesg.com – Website: www.baove247.com

 

nfx

 

Thông tin hữu ích:
Danh bạ một số công ty bảo vệ ở Quận 10 – Tp Hồ Chí Minh:

 

1. Chi nhánh Quận 10 – Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Đất Võ 24H

 

25 Đường 3/2, P.15, Q.10, Tp.HCM

 

2. Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Võ Đức

 

120 Đường Đồng Nai, P.15, Q.10, Tp.HCM

 

3. Công Ty Tnhh Dịch Vụ Bảo Vệ Trường Sơn

 

14/7 Hoàng Dư Khương, P.12, Q.10

 

4. Công Ty Cp Dịch Vụ Bảo Vệ An Việt

 

Đường Bạch Mã, P.15, Q.10

 

Đối tác