Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở NHÀ BÈ

Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở Nhà Bè. Quý khách có nhu cầu tham khảo, vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo bảng báo giá chi tiết dưới đây.

 

BÁO GIÁ BẢO VỆ

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

 

Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

 

Tel: (028) 38312302 – (028) 38312303

 

Email: info@baovesg.com

 

Website: http://baove247.com

 

 

nfx

 

 

 

 ————————————oOo———————–———–

 

TIN TỨC

 

Đắk Nông cán bộ bảo vệ rừng bị lâm tặc tấn công.

 

Phát hiện có xe chổ gỗ lậu, lực lượng chức năng đã yêu cầu dừng lại để kiểm tra thì nhóm lâm tặc này liền tấn công. Hậu quả của vụ việc khiến cho nhóm cán bộ kiểm lâm và bảo vệ rừng phải nhập viện.

 

Theo như thông tin nhận được thì chiều ngày 29/1 khi lực lượng kiểm lâm huyện Đắk Song tiến hành đi kiểm tra ở những chốt quan trọng. Trong quá trình tuần tra thì phát hiện một nhóm lâm tặc đang vận chuyển gỗ ra bên ngoài.

 

Nhân viên quản lý và bảo vệ rừng thuộc công ty Lâm nghiệp Đức Hòa đã bị nhóm lâm tặc trên tấn công. Trong lúc cán bộ chức năng yêu cầu xuất trình giấy tờ thì bọn chúng dùng gậy gộc, và nhiều hung khí khác để tấn công.

 

CAN BO BV RUNG

.

Do trong tư thế không chuẩn bị trước và không có gì chống đỡ được nên các cán bộ bảo vệ rừng bị tấn công và bị thương. Nhóm người này tỏa ra khá hung hăng và dữ tợn uy hiếp các cán bộ.

 

Nhận được tin báo lực lượng chức năng có mặt kịp thời lập biên bản sự việc và bọn chúng đã dừng lại. Các cán bộ bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Đa số bị chấn thương ở đầu , tay, chân là nhiều.

 

Chiếc xe chở gỗ đã bị bắt giữ và hiện lực lượng chức năng sẽ tiến hành điều tra rõ để xử lý vụ việc.

 

Nhóm đối tượng lâm tặc kia cũng được cơ quan chức năng bắt giữa và tiến hành lấy lời khai để điều tra xử lí nghiêm minh

 

 

Theo tin từ dịch vụ Bảo vệ.

Đối tác