Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở THỪA THIÊN HUẾ

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h tại Thừa Thiên Huế được khách hàng, được đánh giá là chi nhánh lớn có tiềm năng phát triển mạnh mẽ, nhân sự dồi dào, với hơn 500 nhân viên làm việc tại chi nhánh, khách hàng ngày một gia tăng cùng nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày một tăng cao. Chúng tôi không ngừng cải thiện dịch vụ, đưa ra những gói dịch vụ mới phù hợp với từng khách hàng.

 

Quý khách vui lòng tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ dưới đây.

 

BÁO GIÁ BẢO VỆ

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

Address: 124 Nguyễn Sỹ Sách – P.15 – Q.Tân Bình– Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 38312302 – (028) 38312303

Email: info@baovesg.com

Website: http://baove247.com

Đối tác