Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở QUẢNG TRỊ

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h tại Quảng Trị được nhiều khách hàng quan tâm và hợp tác sử dụng dịch vụ bảo vệ trong thời gian qua, những khách hàng đã sử dụng dịch vụ bảo vệ đều hài lòng và đánh giá cao năng lực dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi hiện nay đang cung cấp một số loại dịch vụ như: tòa nhà văn phòng, Công ty , Nhà xưởng, Bệnh viện ….

Quý khách vui lòng tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ dưới đây.

 

BÁO GIÁ BẢO VỆ

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

Address: 124 Nguyễn Sỹ Sách – P.15 – Q.Tân Bình– Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 38312302 – (028) 38312303

Email: info@baovesg.com

Website: http://baove247.com

Đối tác