Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở CẦN GIỜ

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở huyện Cần Giờ. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ vượt trội với chất lượng và giá cả tốt nhất hiện nay.

 

Quý khách vui lòng tham khảo bảng báo giá dưới đây.

 

BÁO GIÁ BẢO VỆ

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

 

Tel: 028 38312302 – 028 38312303

 

Fax: 028 62578579 ; Mobile: 098.556.4413

 

Email: info@baovesg.com – Website: www.baove247.com

 

 

 

 

 

 ————————————oOo———————–———–

 

 

 

 

TIN TỨC

 

Bảo vệ đi báo công an bị đầu gấu xử.

 

Nhóm giang hồ hoạt động trên địa bàn quận Thủ Đức do Trúc nẩu cầm đầu đã uy hiếp bảo vệ và buộc anh bảo vệ đưa hàng trăm triệu đồng để chúng giải quyết ch

 

ạy án đưa đàn em chúng ra tù. Vì bọn chúng cho rằng vì bảo vệ đi méc cảnh sát nên đàn em của bọn chúng mới bị bắt.

 

Lực lượng chức năng quận Thủ Đức cho biết họ đã bắt tạm giam đối với những đối tượng liên quan đến vụ việc 5 nghi can trong băng nhóm giang hồ do trùm đầu gấu biệt danh Trúc Nẩu cầm dầu để điều tra làm rõ về hành vi cưỡng đọa tài sản.

BV03.02

 

Được biết trước đó đàn em của Trúc Nẫu tên thật là Ngô Thiên đã đột nhập vào một công trình ở quận Thủ Đức trộm đò thì bị nhân viên bảo vệ phát hiện. Sau đó anh Bảo vệ này đa trình báo với cơ quan công an và bắt giữa đối tượng trên.

 

Không để mọi chuyện yên ổn như vậy được, vào ngày 26/9/2014 thì Trúc Nẫu sai đàn em đến đưa ông Hữu bảo vệ đến để tiếp chuyện bọn chúng. Tại đây ông đã bị bọn chúng bắt quỳ gối xin lỗi và buộc phải đưa số tiền hơn ba trăm triệu đồng để chạy án lo cho đàn em chúng.

 

Kèm theo đó là những lời đe dọa và lớn tiền trong vòng 1 ngày bắt buộc ông Hữu phải đưa cho bọn chúng số tiền 100 triệu còn không thì sẽ không để cho ông yên. Thậm chí có thể giết ông nếu như ông không đưa đủ tiền.

 

Không thể chạy vạy đâu ra số tiền lớn như vậy, bảo vệ hữu đã trình báo cơ quan chức năng. Sau một thời gian phối hợp điều tra theo dõi thì cuối cùng nhóm người của Trúc Nẫu cũng bị bắt. Khi chúng bị bắt cơ quan chức năng còn thu giữa thêm những món đồ hành nghề như dao kiếm, gậy gộc để bọn chúng đi uy hiếp người khác.

 

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra và xử lý vụ việc.

 

 

Theo tin từ dịch vụ Bảo vệ.

Đối tác