Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

BẢNG BÁO DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở ĐÀ NẴNG

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h tại Đà Nẵng là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bảo vệ, chúng tôi là xây dựng cho mình đội ngũ nhân viên bảo vệ có kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp, tất cả nhân viên đều trải qua các khóa huấn luyện nghiệp vụ từ những chuyên gia trong ngành.

 

Quý khách vui lòng tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ dưới đây.

 

BÁO GIÁ BẢO VỆ

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

Address: 124 Nguyễn Sỹ Sách – P.15 – Q.Tân Bình– Tp Hồ Chí Minh

Tel: (028) 38312302 – (028) 38312303

Email: info@baovesg.com

Website: http://baove247.com

Đối tác