Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Bắt giữ kẻ lừa đảo dưới danh nhân viên bảo vệ

 

Theo nguồn tin cho hay, vào sáng ngày 21 tháng 5 Công an Thành phố Quảng Ngãi đã bắt giữ được đối tượng truy nã nguy hiểm đội lốt là nhân viên bảo vệ ờ thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

 

Ngày 20 tháng 5 sự phối hợp tích cực của Công an thi xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, tổ trinh sát của Đội cảnh sát hình sự công an Thành phố Quảng Ngãi đã bắt giữ được đối tượng  nguy hiểm ẩn danh dưới nhân viên bảo vệ.

 

TROM AN DANH BAO VE

 

Đối tượng là anh Nguyễn Thông, sinh năm 1983 nguyên quán Quảng Ngãi đang lẫn trốn ở Bình Dương.

 

Hồ sơ vụ án liên quan đến hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Anh Thông đã bị cơ quan cảnh sát điều tra công an thành phố quảng ngãi đã ra lệnh bắt giữ vào tháng 2/2023. Anh Thông đã bỏ trốn khỏi địa phương nên bị phát lệnh truy nã.

 

Sau nhiều lần thay đổi để tránh sự truy bắt, anh Thông đã đến phường Chánh Phù Hòa, TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương với vỏ bọc nhân viên bảo vệ.

 

Cơ quan chức năng đã bắt giữ anh Thông và di lý về Quảng Ngãi để về xử lý theo quy định của pháp luật.

 

 

 

 

Theo tin Dịch vụ bảo vệ

 

Đối tác