Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Công ty bảo vệ ở Cao Lãnh – Đồng Tháp.

Dich vu bao ve o Cao Lanh – Dong Thap  tọa lạc tại Thành phố Cao Lãnh là một trong những thành phố ở ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Log, nó có tầm ảnh hưởng cũng như một vị trí quan trọng nhất định. Đây là cơ sở vững chắc giúp khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long ngày càng phát triển hơn nữa.

 

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ

 

 

bảo vệ sài gòn

 

 

Là thành phố trực thuộc tỉnh Đồng Tháp, Cao Lãnh có một vị trí địa lý thuận lợi cho việc giao thương cũng như các hoạt động buôn bán. Ở đây các ngành công nghiệp hiện đại hóa ngày càng được hình thành nhiều hơn và nền kinh tế ở đây là một trong những nền kinh tế phát triển nhất trong vùng.

 
Cơ cấu nền kinh tế chủ yếu là ngành công nghiệp, dịch vụ và xây dựng cùng với một phần nhỏ là nông nghiệp, kinh tế của thành phố Cao Lãnh  có phần vượt trội hơn so với các  thành phố khác. Chính vì thế mà đời sống của con người phát triển hơn.

 

Cùng với đó thì nhu cầu về nền an ninh, sự an toàn và trật tự luôn đòi hỏi rất cao. Đó là lý do tại sao ngành dịch vụ bảo vệ đã được hình thành và phát triển trên mảnh đất này.

 

 

bv cn

 

Nắm bắt được nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng. Công ty dịch vụ bảo vệ Sài Gòn đã thành lập chi nhánh Công ty Bảo vệ ở Cao Lãnh  – Đồng Tháp. Và đó là một trong những chi nhánh đầy tiềm năng nhất hiện nay ở khu vực đồng bằng Sông Cửu Long.

 

Hoạt động nhiều năm trong ngành Dịch vụ bảo vệ ở Cao Lãnh – Đồng Tháp luôn là đơn vị tiên phong trong việc cung ứng các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp mang lại nhiều hiệu quả cũng như lợi ích cho đối tác.

 

Hiện nay chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ như:

- Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định.

- Dịch vụ bảo vệ di động.

- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

- Dịch vụ áp tải vận chuyển tiền,…

 

Mỗi một dịch vụ mức giá chúng tôi hiện nay cũng khá cạnh tranh. Với 12 triệu đồng đến 17 triệu quý khách có được một gói dịch vụ trọn gói 24/24. Đây là một trong những mức cạnh tranh và tốt nhất hiện nay trên thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được một dịch vụ tốt nhất.

 

 

BAO VE

BAO VE

Đối tác