Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở BÌNH CHÁNH

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở huyện Bình Chánh. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ vượt trội với chất lượng và giá cả tốt nhất hiện nay.

 

Quý khách vui lòng tham khảo bảng báo giá dưới đây:

 

BÁO GIÁ BẢO VỆ

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

 

Tel: 028 38312302 – 028 38312303

 

 

Fax: 028 62578579 ; Mobile: 098.556.4413

 

 

Email: info@baovesg.com – Website: www.baove247.com

 

————————————oOo———————–———–

 

TIN TỨC

 

Ngộ độc sâm một người mất mạng nhiều người nguy kịch

 

Sóc Trăng một vụ ngộ độc lớn đã xảy ra khi ăn sam. Trong năm trường hợp cấp cứu về vụ ngộ độc trên thì có 1 người tử vong trong đó 4 người còn lại đang được bệnh viện tiếp tục theo dõi.

 

Theo như thông tin nhận được thì những người dân ở huyện Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng cùng nhau ăn sam biển vào ngày 2/2. Được biết hôm đó ông Lâm Soul bắt được một con sam biển. Trong lúc đến thăm ông dượng thị bệnh thì ông Soul có mang theo con sâm này và nướng lên mọi người cùng ăn.

 

sam

 

Sau khi thưởng thức xong món sam biển thì cả 5 người trong nhà đều có những triệu chứng cho thấy là họ bị ngộ độc thực phẩm với những biểu hiện như bị tê tay chân, mặt đỏ bừng, nôn ói dữ dội.

 

5 người họ đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện và trong đó có người nặng nhất là ông dượng bị bệnh đã qua đời. Còn 4 người khác bao gồm có Lâm Soul sinh năm 1975, Trần Phum Ma Ra sinh năm 1986 Kim Kinh sinh năm 1978 và Lâm Ngọc Minh sinh năm 1868.

 

Hiện sức khỏe của những bệnh nhân trên cũng đã tạm ổn nhưng tất cả họ đều phải ở lại bệnh viện để theo dõi và chăm sóc cho đến khi sức khỏe phục hồi.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ 24h.

Đối tác