Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Nữ tài xe mất lái hất bay nhân viên bảo vệ

 

Sự việc được một camera ghi nhận lại, một xe ô tô đâm vào cổng và hất bay nhân viên bảo vệ.

 

Vào ngày 9 tháng 12 ở Thẩm Quyến, tỉnh Quảng Đông  tại một lối vào của một máy. Nhân viên bảo vệ đang đi ra mở cổng thì bất ngờ ô tô tăng tốc hất bay bảo vệ.

 

XE TONG

Được biết nạn nhân bị chết não sau cú hất bay vài mét. Người điều khiển là một người phụ nữ ở Quảng Đông, Trung Quốc.

 

Một nhân viên bảo vệ khác có mặt ở hiện trường cho biết, nữ tài xế có thể nhầm chân phanh thành chân ga.

 

Bảo vệ được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng thông tin từ khoa phẩu thuật bệnh viện cho biết bảo vệ bị chết não và có thể không sống nổi.

 

 

Theo tin Dịch vụ bảo vệ

Đối tác