Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Ba mẹ con chị Minh trong vụ tai nạn MH17 đã về tới Việt Nam

Chiếc máy bay đưa thi hài 3 mẹ con chị Minh trong vụ tai nạn máy bay MH17 đã về đến Việt Nam vào trưa hôm nay.

Có mặt tại sân bay Nội Bài từ khá sớm, đông đảo thành viên trong gia đình chị Minh và những người bạn thân thiết để đón nhận thi hài của ba mẹ con về với gia đình. Đúng 12giờ rưỡi thì lễ bàn giao thi hài được tiến hành.

Buổi lễ diễn ra trong tâm trạng đầy nước mắt của người thân bạn bè và cả những người chứng kiến đều khó có thể cầm được nước mắt. Chiếc xe đưa thi thể của ba người từ từ đi trong sân ga ra để đưa giao về cho người thân của chị.

3 me con

Gia đình chị Minh đã gửi lời chân thành đến những cơ quan chức năng đã giúp đỡ tạo điều kiện trong việc đua ba mẹ con chị về đến Việt Nam. Ông vô cùng cảm kích về sự chu đáo và tận tình của mọi người.

Được biết gia đình sẽ tiến hành tổ chức tang lễ cho ba mẹ con họ tại nhà tang lễ Phùng Hưng. Những người ba con xa và bạn bè của ba mẹ con chị Minh có thể  đến thăm viếng và thắp cho họ nén hương. Với việc trong cùng một lúc mất đi 3 người thân trên đất khách quê người.

Việc cả ba mẹ con chị Minh trong vụ tai nạn máy bay MH17 là một trong những sự việc đau lòng. Trước sự mất mát hết sức to lớn của cả ba mẹ con trong cùng một lúc khiến cho gia đình vô cùng thương xót.

Theo tin từ Dịch vụ bảo vệ

Đối tác