Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

DỊCH VỤ BẢO VỆ YẾU NHÂN – VỆ SỸ

Công ty Bảo vệ sài Gòn 24h xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ bảo vệ yếu nhân ở toàn quốc.

BÁO GIÁ BẢO VỆ

Ngoài việc phát triển những gói dịch vụ chính hiện nay nhu dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, dịch vụ bảo vệ tòa nhà, văn phòng, bảo vệ công trình xây dựng, thì Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h đang không ngừng mở rộng phát triển các dịch vụ khác như dịch vụ bảo vệ sự kiện, dịch vụ bảo vệ ngày lễ tết, trong đó có cả dịch vụ bảo vệ yếu nhân.

Đối với những con người thành đạt thì vấn bảo vệ sự an toàn cho tính mạng và tài sản của họ rất cao. Trong xã hội vẫn còn tồn tại những đối tượng xấu, chính vì thế nó có thể gây nguy hại và có nhiều mối đe dọa đến với họ hơn.

yeu nhan

Với sự ra đời của loại hình dịch vụ này, chúng tôi tin rằng họ sẽ được đảm bảo an toàn và sẽ được bảo vệ trong suốt thời gian để đảm bảo công việc và kế hoạch của họ đả được đề ra trước đó.

Hiện nay chúng tôi đã xây dựng và hoàn thiện gói dịch vụ này ngày càng chuyên nghiệp và tiện lợi hơn. Không có giớ hạn nào về đối tượng sử dụng trong dịch vụ bảo vệ yếu nhân. Để cho khách hàng yên tâm về dịch vụ, chúng tôi chú trọng vào việc nhân sự để có thể cung cấp những nhân viên tốt nhất cho quý khách hàng.

Đây là một trong những dịch vụ gắt gao nhất đối với dịch vụ bảo vệ. Chính vì thế khách hàng luôn đòi hỏi rất cao về  nhân sự cả về trinh độ, nghiệp vụ chuyên môn cho đến ngoại hình. Một trong những yếu tố quan trọng khác là võ thuật đòi hỏi phải cao để có thể bảo đảm được sự an toàn cho họ.

Trong quá trình nhân viên làm việc với các yếu nhân thì họ sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ từ phia1n công ty để giúp họ hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn.\

0333

Sài Gòn 24h

Đối tác