Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Thưởng nóng về hành động chữa cháy kịp thời của ba nhân viên bảo vệ

 

Theo thông tin cho biết, ngày 22 tháng 3 Sở văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Cà Mau cho hay, lãnh đạo đã quyết định khen thưởng nóng cho ba nhân viên bảo vệ BQL khu du lịch quốc gia Mũi Cà Mau.

 
Được biết, nhân viên bảo vệ gồm anh Đỗ Quốc Trạng, anh Nguyễn Chí Phú và anh Phạm Linh Vũ. Ba nhân viên bảo vệ ban quản lý khu du lịch quốc gia mũi cà mau.

 
Theo đó, ba nhân viên bảo vệ Khu du lịch quốc gia Mũi Cà Mau đã nhanh chóng kịp thời chữa cháy xe ô tô của khách du lịch bị cháy.

 

thưởng nóng hành động chữa cháy kịp thời của ba nhân viên bảo vệ

 

Hành động nhanh chóng của các nhân viên bảo vệ được lãnh đạo khen thưởng.

 
Trước đó vào 16h00 ngày 20 tháng 3, một chiếc xe ô tô của du khách đang đỗ trong bãi xe của Khu du lịch quốc gia Mũi Cà Mau, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau bất ngờ bên trong bị cháy.

 
Khi nhận được tin tức, bảo vệ đã nhanh chóng dùng bình chữa cháy mini để dập lửa, góp phần bảo toàn tài sản của khách du lịch.

 
Giám đốc Sở văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh cà mau đã quyết định thưởng nóng, giấy khen thưởng cho ba nhân viên bảo vệ vì có tinh thần trách nhiệm trong việc bảo vệ tài sản của khách du lịch.

 

 

 

 

Theo baove247.com

 

Đối tác