Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Tầm quan trong của một nhân viên bảo vệ

 

 

Những sự việc liên quan đến bảo vệ các cơ quan, đơn vị Thành phố Đà Nẵng hành xử thiếu văn minh, máy móc khiến dư luận bức xúc. Nhân viên bảo vệ cũng được xem là mặt tiền.

 

 

Được biết, trong tuần tháng 4 vừa rồi, một người cha chở con gái vào sân bay Đà Nẵng để con thi học sinh giỏi Olympic diễn ra Thành phố Hồ Chí Minh nhưng do xe máy chạy vào đường cấm, nhân viên an ninh đã chặn đầu xe máy và xử lý người cha thiếu linh hoạt trước mặt con gái, gây bức xúc cho hành khách sân bay, và cộng đồng mạng. Ai cũng lo tâm lý người con gái sắp chuẩn bị đi thi.

 

 

Nhân viên an ninh ứng xử tinh tế hơn thì người cha có thời gian động viên con gái trước khi thi, chứ không phải mang tâm trạng buồn trĩu trước khi lên đường đi thi.

 

 

bảo vệ

 

Cùng thời điểm đó, một nhân viên của Bến xe Đà Nẵng đã xử lý rất cứng nhắc về việc thu tiền xe cấp cứu ra khỏi bến. Thời điểm xe cấp cứu chở một cụ ông bị ung thư vừa đến Đà Nẵng để chữa trị thì bị khó thở.

 

Cuối tháng 3/2021 một công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ, an ninh đã đuổi một nhân viên bảo vệ làm ở Bệnh viện Phụ sản Nhi Thành phố Đà Nẵng vì vòi tiền người nhà vào thăm.

 

Những hình ảnh bảo vệ, nhân viên an ninh có hành vi ứng xử thiếu cân nhắc ở mặt tiền của thành phố như sân bay, bến xe khiến Đà Nẵng mất điểm trong nhiều người dân và du khách.

 

Nhân viên bảo vệ không phải là vị trí quan trọng nhất, nhưng là vị trí tiếp xúc đầu tiên với nhiều khách và là bộ mặt của bất ký cơ quan, đơn vị nào.

 

Nhân viên bảo vệ cần được bồi dưỡng, đào tạo nghiệp vụ nhất là thái độ ứng xử mẫu mực.

 

 

 

 

Theo baove247.com

Đối tác