Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Nhân viên bảo vệ tại trường Aman 4 sắp xếp xe theo từng màu sắc.

Theo thông tin cho biết, Pak Slamet là một nhân viên bảo vệ làm việc tại trường SMAN 4 thuộc Tp Nam Tangerang, tỉnh Banten, Indonesia.  Công việc của anh là sắp xếp xe máy để tiết kiệm thời gian nhất.

 

ty

 

Một học sinh trong trường SMAN đã đăng hình bãi xe được sắp sếp hết sức gọn gàng, theo từng màu xe để học sinh có thể phân biệt để dàng.

 

Anh Park Slamet chia sẻ rằng, anh bắt đầu sắp xếp kiểu xe như hiện tại từ năm 2000.

 

Công việc của tôi là giữ bãi xe sạch đẹp và làm tốt nhiệm vu của mình. Anh không thích nghe người khác nói bảo vệ chỉ hút thuốc, uống cà phê.

 

Rất nhiều học sinh trong trường yêu quý anh Park Slamet và khen ngợi anh là người tốt bụng và yêu thích cái đẹp.

 

 

Theo tin Dịch vụ bảo Vệ

Đối tác