Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Nhân viên bảo vệ ngân hàng khống chế tên cướp

 

 

Theo nguồn tin cho biết ở một chi nhánh ngân hàng thương mại nằm ở Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương xảy ra vụ cướp lần 2. Nhân viên ngân hàng đã nhanh trí phối hợp và khống chế bắt giữ tên cướp.

 

Được biết sự việc diễn ra vào ngày 28 tháng 3 tại chi nhánh một ngân hàng năm ở khu vực trung tâm huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

 

Thông tin ban đầu cho biết, một nam thanh niên đi vào chi nhánh ngân hàng nằm trên đường quốc lộ 13, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng. Vào được bên trong ngân hàng thì nam thanh niên đã giơ một vật giống súng ra đe dọa nhân viên ngân hàng cướp tiền.

 

 

 

bảo vệ ngân hàng khống chế cướp

 

 

Nhân lúc tên cướp đang đợi lấy tiền, sơ hở bảo vệ đã nhanh chóng phối hợp nhân viên ngân hàng lao vào khống chế.

 

Nam thanh niên đã bị vật ngã và trói giao cho cơ quan công an. Hiện Công an thị trấn Lai Uyên đang lấy lời khia, lập hồ sơ và xử lý sự việc.

 

Vào ngày 28/12/2021 anh Trần Văn Hùng, 31 tuổi có hộ khẩu ơ Tân Hưng, Bàu Bàng, Bình Dương đã dùng súng giả vào chi nhánh ngân hàng uy hiếp nhân viên. Đối tượng đã cướp 450 triệu đồng rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

 

Cơ quan công an tỉnh Bình Dương đã nhanh chóng truy bắt và bắt giữ khi Hùng đang về nơi thường trú tẩu thoát.

 

 

 

 

Theo baove247.com

Đối tác