Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Hai nam thanh niên đánh bảo vệ trường học bị tổn hại 23% sức khỏe

 

Theo nguồn tin cho biết, vào ngày 16 tháng 12 công an huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố vụ án, bị can và bắt giữ Lê Đức Giang, Lê Thiện Quang, sinh năm 2002 ở thị trấn Yên Cát, Như Xuân, Thanh Hóa về hành vi Cố ý gây thương tích.

 

Được biết Lê Đức Quang và Lê Thiện Quang có mâu thuẫn với một học sinh ở Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Như Xuân, nên đến ngày 28/10 đã vào trường tìm học sinh đánh nhau.

 

Khi thấy 2 người lạ vào trường nên bảo vệ trường liên can ngăn. Tuy nhiên khi bảo vệ can ngăn thì 2 đối tượng là anh Lê Đức Quang, anh Lê Thiện Quang quay ra đánh bảo vệ đến khi bảo vệ gục xuống mới dừng lại.

 

2 THANH NIÊN ĐÁNH BẢO VỆ

Nạn nhân là ông  Nguyễn Duy Thuật, sinh năm 1962 – bảo vệ trường học.

 

Tại hiện trường bảo vệ được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị tràn khí, tràn msù màng phổi, gãy nhiều xương sườn bên phải.

 

Kết quả giám định ông Thuật bị tổn hại 23%. Sự việc đang được Công an huyện Như Xuân tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định.

 

 

 

Theo tin Dịch vụ bảo vệ

Đối tác