Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Bảo vệ khách sạn điều khiển xe 5 chổ gây tai nạn rồi bỏ trốn.

Theo thông tin cho biết, khoảng 1h30 ngày 9 tháng 07 xảy ra vụ tai nạn giữa ô tô 5 chổ và taxi trên đường giao lộ Hoa Lan- Hoa Phượng thuộc quận Phú Nhuận, Tp.HCM.  Vụ tai nạn xảy ra, khiến 2 xe bị hư hỏng nặng. Tuy nhiên cú va chạm khá mạnh làm cho xe taxi lật nhiều vòng và đâm vào tòa nhà người dân.

 

Được biết, tài xế taxi bị thương nặng, còn nữ hành khách thì gãy chân và bất tỉnh.

 

Theo nhân chứng tại hiện trường cho biết, người lái ô tô 5 chổ gây tai nạn là 01 bảo vệ khách sạn gần đây. Bảo vệ lấy xe khách đi mua đồ về nhậu thì gây tai nạn. Sau khi gây tai nạn đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

 

 tnan

Tai nạn xảy ra khiến 2 xe bị hư hỏng nặng, mọi người xung quanh phỉa dùng nhiều công cụ để giúp đưa tài xế taxi đi cấp cứu.

 

Tại hiện trường cho thấy, xe ô tô 5 chồ hiệu Mazda CX-5 có BS 81A-114.89 đã tông vào taxi có BS 56N-2568. Tài xế điều khiển xe ô tô là nhân viên bảo vệ khách sạn đã trốn khỏi hiện trường.

 

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để làm rõ nguyên nhân.

 

Theo baove247.com

 

 

Đối tác