Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Bảo vệ Điện Máy Xanh tại Liên Quan bị chém trọng thương

Được biết, nghi phạm chém nhân viên bảo vệ siêu thị Điện máy Xanh tại Thị Trấn Liên Quan đã ra cơ quan chức năng đầu thú.

 

Chiều ngày 01 tháng 08, cơ quan chức năng Thạch Thất – Hà Nội cho biết, người chém bị thương bảo vệ của điện máy xanh đã ra đầu thú.

 

Nghi phạm tên Trần Anh Tuấn, 40 tuổi, ngụ thị trấn Liên Quan, H.Thạch Thất, TP.Hà Nội.

 

bv chem bi thuong

 

Theo thông tin cho biết, 8h sáng ngày 01 tháng 8, anh Tuấn Anh đã cầm theo kiếm và chém 18 nhát liên tiếp vào bảo vệ Điện Máy Xanh, sau đó bỏ chạy.

 

Bảo vệ được người dân xung quanh đưa cấp cứu trong tình trạng nguy hiểm, sau khi cấp cưu đã qua tình trạng nguy kịch.

 

Hiện tại, cảnh sát đã tạm giữ Trân Anh Tuấn để điều tra và làm rõ. Người dân địa phương cho biết, anh Tuấn Anh đang bị nghiện ma túy.

 

Tại cơ quan chức năng , anh Tuấn khai nhận từng cải nhau qua lại và bị bảo vệ mắng nên căm tức và canh lúc bảo vệ làm đện máy xanh đã mnag kém tới chém.

 

Đồng thời, Anh Trần Anh Tuấn từng có hai tiền án tiền sự trước đó, trộm cấp và chống người thi hành công vụ.

 

 

Theo tin Dịch vụ Bảo vệ

Đối tác