Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Bảo vệ cơ thể không mệt mỏi sau chuyến bay

Sau những chuyến bay kéo dài hàng giờ, cơ thể thường có các dấu hiệu như mệt mỏi, không tập trung được, rối loạn về giấc ngủ..nguyên nhân thứ nhất là do sự chênh lệch múi giờ giữa các nước gây ra.Ngoài ra, những yếu tố như  hormone, thân nhiệt cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Bác sĩ cho biết, nếu sự chênh lệch múi giờ lên đến 6 tiếng thì cơ thể chúng ta cần hơn 3 ngày để cho cơ thể thích nghi và cân bằng nhiệt độ cơ thể. Bên cạnh đó cũng còn tuỳ thuộc vào thể trạng của từng người, đối với người lớn tuổi thì cơ thể sẽ chậm thích nghi hơn so với người trẻ và trẻ em.

0206

Theo bác sĩ để giảm đi các triệu chứng do lệch múi giờ gây ra, chúng ta nên tập dần việc thay đổi múi giờ trước khi tiến hành di chuyển, để cơ thể có thời gian thích nghi dần. Trong chuyến bay, chúng ta có thể ăn uống thoải mái, tránh ăn quá no, và phải phù hợp với thể trạng sức khoẻ lúc bấy giờ. Cần để thư giãn để tâm trạng luôn được thoải mái.

Đặc biệt không nên sử dụng loại thức ăn có cồn sẽ làm ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Đối với người có bệnh lâu năm hay phụ nữ đang mang thai cần phải kiểm tra và theo dõi sức khoẻ trước khi bay và trong suốt quá trình bay.

 Theo baove247.com

Đối tác