Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Bảo vệ chết bất thường dưới nền nhà

 

Theo nguồn tin cho hay, vào 15h00 ngày 18 tháng 5 Công an thành phố Dĩ An và các đơn vị nghiệp vụ tỉnh Bình Dương đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường và tiến hành điều tra nguyên nhân một người đàn ông chết trong phòng trọ.

 

Sự việc diễn ra ở một phòng trọ nằm trên đường An Phú 9, phường Tân Bình, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

 

Người đàn ông chết bất ngờ trong phòng trọ tên Vũ Quang Thành, sinh năm 1970 nguyên quán Bắc Ninh và thường trú ở quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh.

 

bảo vệ chết bất ngờ

 

Theo nguồn tin cho biết, vào sáng ngày 18/5 người hàng xóm của anh Thành không thấy ra ngoài uống trà như mọi khi nên đã đến gõ cửa phòng anh Thành.

 

Người hàng xóm đến phòng tìm anh Thành, phát hiện cửa phòng khép hờ nên đã đẩy cửa vào thì phát hiện anh Thành chết dưới nên nhà. Tuy nhiên, thi thể anh Thành đã bắt đầu phân hủy và bốc mùi.

 

Sau khi nhận được tin tức, cơ quan chức năng đã có mặt để bảo vệ hiện trường và lấy lời khai.

 

Trước đây, anh Vũ Quang Thành từng làm bảo vệ cho một công ty nhưng đã xin nghỉ việc. Vào chiều ngày 16/5 anh Thành vẫn còn ra ngoài nói chuyện với hàng xóm.

 

Nạn nhân chết được 2 ngày. Thi thể đã được chuyển về nhà xác để khám nghiệm tử thi.

 

 

Theo baove247.com

Đối tác