Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Bảo vệ bệnh viện mâu thuẫn người nhà bệnh nhân

 

Theo nguồn tin cho hay, vào ngày 25 tháng 5 mạng xã hội lan truyền đoạn video một cảnh xô xát giữa nhân viên bảo vệ Bệnh viện K Tân Triều, Hà Nội  và người nhà bệnh nhân.

 

Sự việc diễn ra vào sáng ngày 25/5 nhân viên bảo vệ không cho người nhà bệnh nhân vào thăm bệnh do ngoài giờ thăm nom.

 

bao ve benh vien va nguoi nha mau thuan

 

 

Người nhà bệnh nhân nói là bác sĩ gọi vào nhưng khi bảo vệ xác minh với khoa thì thông tin này không đúng. Hai bên xảy ra mâu thuẫn và xô xát với nhau.

 

Sau khi sự việc xảy ra, Bệnh viện K Tân Triều đã mời công an địa phương đến để làm việc và giảng hòa. Đồng thời nhân viên bảo vệ bệnh viện đã cho thôi việc.

 

Đại diện Phòng công tác xã hội cho hay người nhà bệnh nhân cần tuân thủ các quy định của bệnh viên, tránh gây ảnh hưởng đến quá trình điều trị của bác sĩ, bệnh nhân cũng như hạn chế xảy ra mâu thuẫn tương tự như vậy.

 

 

Theo tin Dịch vụ bảo vệ

 

 

Đối tác