Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở HÓC MÔN

Công ty Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở huyện Hóc Môn.

 

Bảo vệ Sài Gòn 24 giờ hiện đang là một trong những thương hiệu uy tín nhất hiện nay về cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

 

 

BANG BAO GIA MẨU SÀI GÒN 24H - MỚI NHẤT

 

Là một trong những công ty sinh sau đẻ muộn nhưng chúng tôi luôn cố gắng học hỏi kinh nghiệm không chỉ từ dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trong nước mà cả ngoài nước. Chính vì chắc lọc được những tinh hoa tinh túy đó góp phần cho dịch vụ chúng tôi được đảm bảo và cải thiện chất lượng ngày càng tốt hơn.

 

Để phát triển và mở rộng hệ thống hoạt động chúng tôi sẽ tập trung vào thị trường thành phố Hồ Chí Minh tạo thành một nền tảng vững mạnh. Trong đó các ở các quận huyện như Bình Chánh, Bình Tân, Củ Chi, Hóc Môn sẽ là những thị trường mục tiêu mà chúng tôi nhắm tới.

 

binh chanh

.

Huyện Hóc Môn là một nơi có nhiều ưu thế về địa hình, giao thông và nhiều điều kiện khác để thu hút các nhà đầu tư. Rất nhiều công ty, cơ sở sản xuất đã được đặt trên địa bàn huyện. Tuy nhiên vì vấn đề an ninh vẫn còn đáng lo ngại, chính vì thế mà nhiều nhà đầu tu vẫn còn e ngại khi chọn nơi đầu tư.

 

Hiện nay Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h đáng cung cấp giá dịch vụ bảo vệ cho 1 VT 24/24 dao động từ 10 triệu đến 12 triệu động. Với mức chi phí này chúng tôi xin chia sẻ một phần khó khăn với quý khách hàng trong thời điểm nền kinh tế còn gặp nhiều khó khăn.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất

 

021

Sài Gòn 24h

Đối tác