Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

BÁO GIÁ DỊCH VỤ BẢO VỆ Ở BÌNH THẠNH

Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ ở Bình Thạnh. Chúng tôi kính gửi đến quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ bảo vệ ở quận Bình Thạnh.

 

BÁO GIÁ BẢO VỆ

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

 

Địa chỉ: 122 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Q.Tân Bình, Tp.HCM

 

Tel: (028) 38312302 – (028) 38312303

 

Email: info@baovesg.com

 

Website: http://baove247.com

 

 

download (1)

————————————oOo———————–———–

 

TIN TỨC

 

 

Năm 2016 Crimea được hàng chục máy bay quân sự bảo vệ

 

Theo như kế hoạch thì Nga sẽ chi một khoảng tiền lớn để đầu tư vào việc mua máy bay vũ khí hiện đại và tập trung vào bảo vệ Crimea an toàn. Theo như đó thì miền năm nước Nga sẽ được sự đảm bảo của 50 chiếc máy bay chiến đấu và 20 chiếc trực thăng.

 

 

Số lượng lớn máy bay quan sự này sẽ được hoạt động dưới sự quản lý của không quan Nga và tiểu đoàn phòng của Hạm đội Biển đen ở tại Crimea. Đây có thể nói là một trong những khoảng chi tiêu mạnh mà Nga đã bỏ ra.

 

may bay 1

 

 

Trong năm 2015 thì chỉ trong tháng đầu tiên thì Nga đã mạnh tay để chi mạnh để sắm một lượng lớn máy bay để làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh. Với số lượng 150 đơn vị thì nó sẽ hoạt động trong 4 quân khu.

 

Khu vực Crimea là một trong những khu vực chiến lược quan trọng của Nga. Đây là một khu vực biên giới và tình hình tương đối phức tạp, chính vì thế mà tình hình chiến sự ở những khu vực này luôn cần được bảo vệ một cách nghiêm ngoặt nhất.

 

Crimea hiện đã sáp nhập vào Nga từ tháng 3 năm 2014 và từ đó những cuộc nội chiến tại Ukraine xảy ra kéo theo bao nhiêu vấn đề phức tạp khác nhau. Cũng từ sau đó thì mối quan hệ giữa Nga và các nước phương Tây giảm xuống một cách đáng kể.

 

Tại khu vực Crimea hồi năm 2014 thì chỉ có khoảng 40 chiếc máy bay quân sự nhưng hiện nay thì số lượng này đã được tăng lên một cách đáng kể. Hạm đội Biển Đen cũng đang hoạt động ngày một mạnh mẽ hơn khi mà hàng chục ngàn binh lính đã có mặt ở đây để nhận nhiệm vụ của mình.

 

Nhiều nguồn tin cho biết lực lượng này sẽ còn được gia tăng và số lượng người tàu quân sự cũng sẽ được gia tăng đáng kể nếu như. Trong bối cảnh kinh tế Nga đang đi xuống nghiêm trong do tác động giảm mạnh của giá xăng dầu, nhưng họ vẫn quyết định chi mạnh về vấn đề đảm bảo an ninh và bảo vệ sự an toàn một cách hiệu quả nhất.

 

 

 

 

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ.

Đối tác