Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

TRIỂN KHAI DỊCH VỤ BẢO VỆ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC TP HCM

Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh là trường ĐH công lập và hình thành từ 1951.  Đây là một trường đào tạo đa ngành, đa dạng loại hình đào tạo và có nhiều bậc học khác nhau. Trường có hơn 7.000 sinh viên hệ chính quy và hằng năm tuyển sinh hơn 1.000 sinh viên. Số lượng sinh viên ngày càng tăng thêm và trường mở rộng thêm nhiều loại hình đào tạo. Ngoài ra, trường còn có nhiều hoạt động phong phú dành cho sinh viên.

 

Để đảm bảo an ninh trật tự và phòng chống các đối tượng có ý định xâm nhập, phá hại tài sản của trường. Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM đã tổ chức mở thầu gói thầu cung cấp dịch vụ bảo vệ ở 196 Pasteur ,134 Nguyễn Đình Chiểu và Kí túc xá phú Nhuận. Trong đó, trường đã đưa ra nhiều tiêu chí lựa chọn nhà thầu hết sức gắt gao về năng lực, kinh nghiệm và kỹ thuật.

 

 

DSC00085

 

 

Sau một thời gian tìm hiểu và xem xét về hồ sơ Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h. Trường đã quyết định lựa chọn bảo vệ Sài Gòn 24h là nhà cung cấp dịch vụ chính  cho trường. Sau khi thương thảo hợp đồng hai bên đã tiến hành kí kết hợp đồng ngày 02/04/2014

 

Đến ngày 03/04/2014 Công ty CP DV Bảo vệ Sài Gòn 24h đã tiến hành triển khai dịch vụ bảo vệ cho Trường Đại học Kiến Trúc.  Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h đã cung cấp một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín và chấ lượng hàng đầu.

 

Sau nhiều năm hợp tác với nhau và nhận thấy đội ngũ nhân viên Bảo vệ Sài Gòn 24h giàu kinh nghiệm và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đến tháng 03/2018 trường đã quyết định tiếp tục lựa chọn công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h là nhà thầu cung cấp dịch vụ bảo vệ tiếp tục cho Nhà trường và mở rộng dịch vụ bảo vệ cho Kí túc xá của nhà trường.

 

uh

 

Theo baove247.com

Đối tác