Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp cho hệ thống siêu thị USMart

Ngày 01/06/2018 Hệ thống siêu thị UsMart đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ bảo vệ của Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h.

 

Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho công ty, nhà xưởng, xí nghiệp, trung tâm thương mại…uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

 

Sau khi nghiên cứu và nhận thấy Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h là một công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ và luôn mang đến sự hài lòng, tin tưởng với khách hàng.

 

Công ty TNHH USMart đã quyết định lựa chọn dich vu bao ve chuyen nghiệp  của Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h cho hệ thống siêu thị Usmart.

 

DSC00086

 

US.MART là một trong những nhà tiên phong trong kinh doanh thực phẩm chất lượng cao cấp. Chúng tôi xây dựng việc kinh doanh dựa trên tiêu chuẩn cao, an tòan và vệ sinh thực phẩm. Chất lượng là nền tảng tại US.MART. Phương châm của chúng tôi – Thực phẩm đa dạng an toàn cho mọi người từ mọi miền trên thế giới – tầm nhìn của chúng tôi vượt qua những gì nhà bán lẻ thực phẩm mong đợi. Sự thành công của chúng tôi chính là sự hài lòng của bạn, niềm hành phúc và sức khỏe của người tiêu dùng. Với tiêu chí đó, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất, ngon nhất và an toàn nhất từ khắp nơi trong nước lẫn nước ngòai nhằm mang lại sự đa dạng và phong phú cho khẩu vị người Việt Nam. Bộ phận phát triển sản phẩm của chúng tôi đi khắp nơi trên thế giới và những chợ nước ngoài để tìm kiếm những sản phẩm độc nhất và tốt nhất để đem đến cho bạn. Sữa từ Australia, kẹo từ Mỹ và rượu từ khắp nơi trên thế giới,… Đây chỉ là một số những kho báu mà bạn sẽ khám phá từ những cuộc phiêu lưu thông qua cửa hàng US.MART. Điều này giúp đem đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm thú vị với những phát hiện độc đáo bởi sản phẩm quý giá nhất từ khắp nơi trên thế giới. (Trích https://usmart.vn/pages/about-us)

 

 27556942517_cd5dd8a397_o

 

 

Chính vì vậy, ngày 01/06/2018, Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h đã cung cấp bảo vệ trên toàn hệ thống của siêu thị Usmart trên Tp.Hồ Chí Minh:

 

- Quận 1: 329 Trần Hưng Đạo, P. Cô Giang, Quận 1, TPHCM.
- Quận 7: 169 Nguyễn Đức Cảnh, P. Tân Phong, Quận 7, TPHCM.
- Quận Tân Bình: 1033 Cách Mạng Tháng Tám, P. 7, Quận Tân Bình, TPHCM

 

Công ty CP bảo vệ Sài Gòn 24h luôn thực hành đúng cam kết lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ phát triển. Mỗi nhân viên bảo vệ, vệ sỹ đều có thể làm hình ảnh đại diện về sự chuẩn mực, tác phong lịch thiệp, trách nhiệm cao cho công ty.

 

 

 

Theo Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h

 

Đối tác