Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

TUYỂN BẢO VỆ Ở HÓC MÔN – VIỆC LÀM BẢO VỆ Ở HÓC MÔN

Tuyển bảo vệ ở Hóc Môn với việc mở rộng hoạt động kinh doanh, để phục vụ tại các mục tiêu lớn, hiện chúng tôi đang có nhu cầu tuyển một số lượng lớn nhân viên bảo vệ làm việc tại các văn phòng, nhà xưởng, công ty,… Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo bảng đính kèm dưới đây:

 

TUYỂN BẢO VỆ

*******************************************

TIN TỨC

Chung cư cao tầng ở Triều Tiên sụp đổ nhiều người thiệt mạng

Viec lam bao ve o hoc mon vụ sụp chung cư ở Trung tâm Bình Nhưỡng đã cướp đi mạng sống của hàng trăm người dân. Ngay sau vụ thảm họa xảy ra thì giới chức chính quyền của địa phương đã đứng ra nhận lỗi về vụ việc trên.

Vụ tai nạn thương tâm trên đã xảy ra vào rạng sáng ngày 13/5 vừa qua ở tại chung cư trên địa bạn quận Pyongchon thủ độ Bình Nhưỡng. Hiện vẫn chưa có báo cáo chính thức nào về con số người thương vong trong vụ tai nạn thương tâm trên.

triều tiên

Được biết trong chung cư 23 tầng này có đến hơn 90 hộ gia đình đang sinh sống ở đó. Nên có thể nói con số người thiệt mạng trong vụ sập nhà trên là rất nhiều. Ngay sau khi vụ việc xảy ra thì lực lượng chức năng đã nhanh chống tiến hành công tác cứu hộ cho các nạn nhân.

Theo như nhận định thì một trong những trách nhiệm lớn trong vụ việc này được quy về lỗi của những người làm nhiệm vụ giám sát công trình. Đáng chú ý là trong khi công trình này chua hoàn thành, thì những người dân đã được phép lui tới sống trong đó.

triều tiên 1

Ngay khi nhân được thông tin về vụ tai nạn trên thì nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã ngay lập tức hoãn lại công việc đã lên kế hoạch từ trước và ngay lập tức đến hiện trường để chỉ đạo cho công tác cứu hộ.

Bên cạnh đó, rất nhiều giời quan chức của Triều Tiên cũng đã đứng ra nhận trách nhiệm về vụ việc. Đồng thời họ cũng có lời xin lỗi chân thành công khai trước người dân. Trong số các quan chức đó có mặt cả các vị lãnh đạo đứng đầu các bộ ngành.

Thông thường thì những vụ tai nạn như thế này thường hiếm khi xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng. Tuy nhiên, lần này, thì phía Triều Tiên đã đưa tin đầy đủ về vụ việc tiêu cực trên.

Theo tin từ Dịch vụ Bảo vệ

Đối tác