Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

TUYỂN BẢO VỆ Ở CỦ CHI – VIỆC LÀM BẢO VỆ Ở CỦ CHI

Tuyển bảo vệ ở Củ Chi với việc kinh doanh ngày càng phát triển, vừa qua chúng tôi đã ký kết được những hợp đồng dịch vụ bảo vệ lớn trên địa bàn huyện Củ Chi. Để đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh, Công ty bảo vệ Sài Gòn 24H đang có nhu cầu tuyển một số lượng lớn nhân viên bảo vệ làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp , công ty trên địa bàn huyện.

 

TUYỂN BẢO VỆ

===================0O0===================

TIN TỨC

Ukraine trước thềm tranh cử tổng thống thắt chặt bảo vệ an ninh

Viec lam bao ve cu chi theo như dự kiến thì chủ nhật này, ngày 25/5 Ukraine sẽ tiến hành tổ chức cuộc bầu cử tổng thống. Để cuộc bầu cử được diễn ra suông sẻ và đúng như dự định thì cơ quan chức năng ở đây đã bố trí lực lượng bảo vệ an ninh để đảm bảo được tình hình.

Trước thềm cuộc bầu cử diễn ra thì phía lãnh đạo cao cấp của Ukraine đã tiến hành tổ chức cuộc họp báo cho biết tình hình sơ bộ. Theo như báo cáo của Bộ trưởng bộ nội vụ Ukraine cho biết, hiện họ đã lên những phương án cần thiết để có thể có được an ninh tốt nhất trong ngày bầu cử diễn ra được an toàn.

tranh cu tong thong

Để làm nhiệm vụ đó thì hàng ngàn cảnh sát cùng với tình nguyện viên đã được huy động để có thể đảm đương trọng trách cao cả đó. Theo như đó thì lực lượng này sẽ được bố trí khắp mọi nơi để có thể kiểm soát được tình hình một cách nhanh nhất.

Đặc biệt một số khu vực nhạy cảm như  Lugansk hay Donesk đây là những nơi mà từng xảy ra tình trạng biểu tình gây mất trật tự an ninh nhằm chống đối lại chỉnh phủ sẽ được bố trí lực lượng bảo vệ an ninh dày hơn.

Trong bối cảnh hết sức gay go khi mà tình hình an ninh ở khu vực miền đông của quốc gia này vẫn chưa thể ổn định. Tình trạng bạo động của một số đối tượng thân với Nga vẫn tiếp tục tham gia các cuộc biểu tình chống lại chính phủ.

Bất chấp sự bất ổn đó, chính phủ Ukraine vẫn quyết định tiến hành tổ chức cuộc bầu cử tổng thống. Tình hình bạo lực và sự bất ổn trong khu vực vẫn xảy ra mặt dù chính phủ đã cố gắng tổ chức những chiến dịch khác nhau để có thể giành lại quyền được kiểm soát tình hình.

Với tình hình như hiện tại thì phía Liên hợp quốc cho biết, hiện họ đang rất lo ngại về vấn đề cho cuộc bầu cử tranh tổng thống sắp diễn ra tại Ukraine này. Theo như họ dự đoán thì tình hình rất có thể sẽ xấu đi rất nhiều và khó có thể dựa đoán được điều gì sẽ xảy ra và hậu quả sẽ như thế nào.

Trong lần tham dự tranh cử lần này, trong số 18 ứng cử viên hiện tại tranh cử thì có hai cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất là doanh nhân Petro Poroshenko và cựu thủ tướng Yulia Tymoshenko.

 

Theo tin từ dịch vụ bảo vệ.

Đối tác