Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Xin làm nhân viên bảo vệ để trộm tài sản của khách

 

Cơ quan cảnh sát điều tra công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đang tiến hành tạm giữ hình sự anh Đỗ Văn Toàn, 33 tuổi ở huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên để tiến hành điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

 

Theo nguồn tin cho biết, anh Đỗ Văn Toàn mới chấp hành xong mức án phạt tù. Anh Toàn thông qua mạng xã hội xin làm nhân viên bảo vệ công ty samurai chỉ cần chụp ảnh căn cước công nhân

 

Sau đó anh Toàn đã lấy căn cước công dân của Nguyễn Tiến Tú để ứng tuyển và được công ty chấp nhận

.

bảo vệ quán trộm xe

 

Vào ngày 30 tháng 6 anh Toàn được công ty làm việc ở quán cà phê nằm ở số 2 Đinh Liệt. Chủ quán cà phê đã hướng dẫn anh Toàn đón khách xong, nhận xe rồi gửi xe số 26 Lương Ngọc Quyến.

 

Nhận thấy quá trình sơ hở này nên Toàn đã nảy sinh ý định lừa đảo.

 

Vào chiều ngày 2 tháng 7 chị L.T.T.N đi xe máy Honda Lead đến quán cà phê, anh Toàn đã nhận xe và mượn chìa khóa để mang xe đi gửi. Anh Toàn đã mang xe đi bán với giá 11,5 triệu và trốn không quay lại quán cà phê.

 

Chị N đã trình báo sự việc cho công an phường Hàng Bạc. Công an phường đã phối hợp với đội cảnh sát hình sự công an quận Hoàn Kiếm đã tiến hành điều tra và xác minh bắt giữ anh Đỗ Văn Toàn.

 

Ngoài ra công an quận Hoàn Kiềm đã thu hồi 2 chiếc xe và đang làm thu tục trao trả lại cho người mất.

 

 

 

 

Theo baove247.com

 

Đối tác