Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Trường ĐH Kiến Trúc Tp.HCM lựa chọn Bảo vệ Sài Gòn 24h là nhà thầu cung cấp bảo vệ cho trường.

 

Để đảm bảo an ninh trật tự và phòng chóng các đối tượng có ý định xâm nhập, phá hội tài sản của trường. Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM đã tổ chức mở thầu gói thầu cung cấp dịch vụ bảo vệ ở 196 Pasteur và 134 Nguyễn Đình Chiểu. Trong đó, trường đã đưa ra nhiều tiêu chí lựa chọn nhà thầu hết sức gắt gao về năng lực, kinh nghiệm và kỹ thuật.

 

Sau một thời gian tìm hiểu và xem xét về hồ sơ Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h. Trường đã quyết định lựa chọn bảo vệ Sài Gòn 24h là nhà cung cấp dịch vụ chính  cho trường. Sau khi thương thảo hợp đồng hai bên đã tiến hành kí kết hợp đồng ngày 02/04/2014.

 

Đến ngày 03/04/2014 Công ty CP DV Bảo vệ Sài Gòn 24h đã tiến hành triển khai dịch vụ bảo vệ cho trường ở 196 Pasteur và 134 Nguyễn Đình Chiểu.

 

uh

 

Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh là trường ĐH công lập và hình thành từ 1951. Đây là một trường đào tạo đa ngành, đa dạng loại hình đào tạo và có nhiều bậc học khác nhau. Trường có hơn 7.000 sinh viên hệ chính quy và hằng năm tuyển sinh hơn 1.000 sinh viên. Số lượng sinh viên ngày càng tăng thêm và trường mở rộng thêm nhiều loại hình đào tạo. Ngoài ra, trường còn có nhiều hoạt động phong phú dành cho sinh viên.

 

Sau nhiều năm hợp tác với nhau và nhận thấy đội ngũ nhân viên Bảo vệ Sài Gòn 24h giàu kinh nghiệm và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đến tháng 03/2017 trường đã quyết định tiếp tục lựa chọn công ty Bảo vệ Sài Gòn 247h là nhà thầu cung cấp dịch vụ bảo vệ cho trường.

Theo baove247.com

Đối tác