Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Triệt phá ổ mại dâm của bảo vệ.

Nếu khách muốn vui vẻ với các cô gái thì phải đưa cho anh Tuấn 1.500.000. Sau đó, ông đưa lại cho các cô gái 500.000 VNĐ.

 

Theo thông tin cho biết, ngày 14 tháng 06, cơ quan chức năng đã bàn giao anh Đỗ Văn Thanh Tuấn – 30 tuổi -  Q.7 – TP.HCM cho CA huyện Bình Chánh để điều tra về hành vi mua giới mại dâm.

 

aa

Được biết, trưa ngày 12 tháng 06, các cơ quan chức năng đã bất ngờ kiểm tra một khách sạn trên đường 8 và phát hiện có 2 đôi nam nữ đang mau dâm.

 

Nếu khách muốn vui vẻ phải đưa cho Tuấn 1.500.00 VNĐ nhưng Tuấn chỉ đưa lại cho các cô gái 500.000 VNĐ.

 

Đước  biết, Tuấn là nhân viên bảo vệ của quán nhậu ở quận 1. Sau khi nhận tiền của khách, Tuấn cho đồng bọn 50%.

Theo cơ quan điều tra, Tuấn từng có tiền án vế cướp giật tài sản.

 

Theo baove247.com

Đối tác