Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Thùng phuy phát nổ khiến bảo vệ công trình tử vong

Sáng ngày 05 tháng 04 sảy ra vụ nổ tại nhà 93/193 Văn Cao – Ngô Quyền – Hải Phòng làm 1 người tử vong.

 

Nạn nhân xác định là ông Bùi Công Khiêm – 56t – Đồng Minh – Vĩnh Bảo.

 

Theo nguồn tin cho biết, ông Khiêm là nhân viên bảo vệ công trình nhà số 93/193 Cao Vân của gia đình chị Ngọc. Trong lúc đang ngồi uống nước, ông Khiêm bị thùng phuy phát nổ trúng vào người và tử vong tại chổ.

 

jjj

 

Được biết, nhóm thợ thi công công trình nhà chị Ngọc sử dụng thùng phuy cũ để nấu nhựa đường. Trong lúc đang cắt thùy phi thì thùng phuy  phát nổ, các mảnh vở va vào ông Khiêm khiến ông tử vong.

 

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để tiến hành khám

Theo baove247.com

Đối tác