Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

PHÁT HIỆN PHỤC VỤ, BẢO VỆ QUÁN BAR DƯƠNG TÍNH MA TÚY

 

Qua quá trình công tác tuần tra kiểm soát và nắm bắt tình hình, Công an Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đã ập vào Trung tâm tổ chức sự kiện, dịch vụ ăn uống Diamond để tiến hành kiểm tra. Qua quá trình test nhanh đã phát hiện hơn 20 người dương tính với ma túy.

 

Được biết, vào 0h30 ngày 22 tháng 5 công an thành phố Phú Quốc đã phối hợp với phòng nghiệp vụ công an tiến hành kiểm tra một quán bar Diamond Club nằm ở 113 Trần Hưng Đạo. phường Dương Đông, TP Phú Quốc. Tại đây cơ quan phát hiện có hơn 200 người tụ tập nhảy múa.

 

bảo vệ

 

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng kiểm tra hành chính và test ma túy thì phát hiện 22 người dương tính. Trong đó có 12 nhân viên phục vụ tại quán, 3 bảo vệ và 7 khách đến chơi.

 

Công an TP Phú Quốc cho hay, qua kiểm tra giấy phép kinh doanh, cơ sở đăng ký là Trung tâm tổ chức sự kiện, dịch vụ ăn uống nhưng lại hoạt động không đúng như giấy phép mà hoạt động kiểu trá hình quán bar để thu hút khách.

 

Sự việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra và làm rõ sự việc để xử lý theo quy định pháp luật.

 

 

 

 

 

Theo baove247.com

Đối tác