Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Phát hiện bảo vệ tòa án tử vong tư thế treo cổ

 

Một người dân đã phát hiện nam bảo vệ tử vong trong tư thế treo cổ ở nhà riêng.

 

Theo nguồn tin cho biết, ngày 23 tháng 2 Ủy ban nhân dân xã Hòa Thành, Thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau cho hay, ông T.Q.K – 41 tuổi, một nhân viên bảo vệ tòa án nhân dân tỉnh cà mau đã tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

 

 

bảo vệ treo cổ tự tử

 

 

Được biết, vào 7h00 ngày 23/2 một người thân đến nhà ông K và phát hiện ông tử vong ở tư thế treo cổ ở nhà nằm ở xã Hòa Thành. Sau khi xem xét xung quanh đã phát hiện thư tuyệt mệnh của ông K để lại vì bệnh nên tự tử.

 

Ngoài ra, trong quá trình bệnh viện ông K có ý định tự tử nhưng may mắn đã được gia đình phát hiện và ngăn cản.

 

Nhà ông K đã không yêu cầu khám nghiệm tử thi cũng như làm rõ nguyên nhân sau khi lập biên bản. Cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể ông K cho gia đình lo hậu sự.

 

 

 

 

Theo baove247.com

Đối tác