Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Phát hiện bảo vệ công trình tử vong với nhiều vết thương

 

Một người đàn ông làm nhân viên bảo vệ của một công trình lớn trên địa bàn Thành phố Vinh, Nghệ An đã phát hiện tử vong dưới nền nhà với nhiều vết thương.

 

Theo thông tin cho biết, vào trưa ngày 28 tháng 11 lãnh đạo ủy ban nhân dân phường Hưng Bình, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An cho hay về sự việc xảy ra tại một tòa nhà gần đường Nguyễn Sỹ Sách, phường Hưng Bình, Tp.Vinh.

 

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường và khám nghiệm tử thi.

 

bao ve tu vong

Được biết vào 7h00 ngày 28/11 ông N.V.N, sinh năm 1962 ở phường Vinh Tân, Tp Vinh đã phát hiện tử vong nằm trong khu vực công trình cao tầng đang thi công.

 

Sáng sớm khi mọi người đến công trình thì phát hiện ông N đang nằm gục trên nền nhà và tử vong. Qua xem xét hiện trường, phát hiện ông N có rất nhiều vết thương. Nhiều người có mặt tại hiện trường nghĩ ông N có thể bị đánh chết.

 

Đại diện của đầu tư công trình cho biết, công trình đã được bàn giao cho một công tu khác thầu xây dựng. Sau khi nhận được tin báo, công an phường Hưng Bình đã có mặt để bảo vệ hiện trường và phục vụ công tác điều tra nguyên nhân.

 

 

Theo tin Dịch vụ bảo vệ

 

 

Đối tác