Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Nữ bảo vệ xinh đẹp ở Trung Quốc bị sát hại

 

Ngày 5/11 nữ bảo vệ nổi tiếng ở Trung Quốc bị sát hại, khiến cộng đồng mạng chấn động. Nữ bảo vệ là cô Triệu, 33 tuổi ở Hà Nam, Trung Quốc đang làm việc ở môi trường dạy nghề trong khu vực.

 

 

Cô Triệu có ngoại hình xinh đẹp, khả năng nhảy múa đã giúp cô Triệu nổi tiếng mạng xã hội trong đồng phục bảo vệ năm 2020. Từ đó cô được nhiều người hâm mộ và bình chọn nữ bảo vệ xinh đẹp nhất Hà Nam với lượng hâm mộ 320.000 người.

 

 

Trong buổi livestream cô Triệu luôn vui vẻ, thân thiện và được nhiều người hâm mô. Thông tin Cô Triệu bị sát hại dã man trên đường đi làm khiến nhiều người choáng váng.

 

 

Tại hiện trường cảnh sát cho biết, cô Triệu bị đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong. Người nhà nạn nhân là chồng cô Triệu cho biết cô bị sát hại là người hâm mộ.

 

 

BẢO VỆ XINH ĐẸP NỔI TIẾNG

 

Nguồn tin cho biết, kẻ tình nghi lớn nhất là một người hâm mộ của cô Triệu và anh đã từng tặng cô 100.000 NDT trong một buổi livesstream. Thông tin này chưa được cảnh sát xác minh và sự việc đang được cơ quan điều tra và làm rõ.

 

Cô Triệu biết là một cô gái tốt bụng, chăm chỉ và trước khi trở thành streamer nổi tiếng, cô làm bảo vệ tại một trường dạy nghề để kiếm thêm thu nhập phụ chồng nuôi hai con.

 

Dù nổi tiếng cô Triệu vẫn luôn ăn mặc giản dị, thân thiện với mọi người. Cô luôn dậy sớm đi làm, tối dành thời gian streamer để kiếm thêm thu nhập chi trải cho cuộc sống.

 

Sự việc Cô Triệu qua đời khiến nhiều người cảm thấy vô cùng đau xót và mong sớm bắt được hung thủ.

 

Qua sự việc nữ bảo vệ xinh đẹp bị sát hại, cũng là lời cảnh tỉnh cho những người nổi tiếng cần chú ý sự an toàn cho bản thân trước kẻ thù ghét và fan hâm mộ quá khích.

 

 

 

 

Theo baove247.com

Đối tác