Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Nhóm côn đồ thuê bảo vệ và đánh vỡ đầu chủ quán.

 

 

Vào chiều ngày 12 tháng 1 tại Bình Dương cho hay, cơ quan cảnh sát điều tra Tân Uyên đã tạm giữ hình sự nhóm thanh niên để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích, hủy hoại tài sả, cưỡng đoạt tài sản và gây rối trật tự công cộng vào ngày 10 tháng 1 ở Vĩnh Tân.

 

Nhóm đối tượng gồm anh Võ Như Dũng, 31 tuổi, Hà Minh Long, 23 tuổi, Nguyễn Trung Kỳ, 18 tuổi đều ngụ ở phường Vĩnh Tân, TX Tân UYÊN, anh Nguyễn Công Bằng, 28 tuổi ở Bình Dương.

 

NHÓM CON ĐỒ THUÊ BẢO  VỆ

 

Được biết, anh Dũng và đàn em đến quán Trốn Vợ II đã đặt vấn đề bảo kê cho nhóm đàn em của Dũng là anh Kỳ vào giữ xe, kiêm bảo vệ với số tiền 12 triệu tháng. Để tranh ảnh hưởng đến việc làm ăn của quán nên chủ quán đã đồng ý.

 

Vào 20h00 ngày 10 tháng 1, anh Dũng cùng đàn em đến quán Trốn Vợ II để ăn nhậu. Đến 22h00 cùng ngày, sau khi không được chủ quán ngồi tiếp ở bàn nhậu cùng Dũng, nên anh dùng ly bia đánh vào đầu gây thương tích cho chủ quán. Tiếp đó anh Dũng và đàn em đập phá tài sản và ước tính thiệt hại tầm 10 triệu.

 

Công an thị xã Tân Uyên đã kêu gọi các đối tượng liên quan đến đầu thú để nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

 

Đồng thời kêu gọi những người bị hại liên quan đến sự việc để liên hệ cơ quan cảnh sát điều tra công an thị xã tân uyên hoặc số điện thoại 02743.656.254 để cung cấp thông tin, phối hợp giải quyết theo quy định.

 

Sự việc đang tiếp tục được cơ quan tiến hành điều tra và làm rõ sự việc.

Theo baove247.com

Đối tác