Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

NHIỀU BÁC SĨ, NHÂN VIÊN BẢO VỆ HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI

Theo thông tin cho biết, chiều ngày 17/12 một tai nạn giao thông xảy ra ở Bình Thuận, anh Trần Văn Việt – 19 tuổi ngụ Quang Nam được đưa vào bệnh viện thị xã La Gi cấp cứu.

 

Anh Việt nhập viện trong tình trạng gãy xương đùi, vỡ lá lách, bể gan, không thấy huyết áp và khả năng tim ngưng cao.

 

Sau khi cấp cứu bệnh viện quyết định mổ ngay vì nếu chuyển viện thì có khả năng tử vong cao.

 

BV CỨU NGƯỜI

 

Ngoài ra, anh Việt bị mất máu quá nhiều nên bệnh viện huy động nhiều bác sĩ, bảo vệ hiến máu để cứu người. Gia đình bệnh nhân thì không có mặt.

 

Được biết, anh Trần Văn Việt đang lưu thông trên giao lộ nằm ở xã Tân Tiến, Thị Xã La Gi, tỉnh Bình Thuận bị tai nạn xe máy và đâm vào xe khách 16 chỗ.

 

Hiện tại, Anh Việt đang được điều trị tại bệnh viện thị xã La Gi.

 

Theo baove247.com

Đối tác