Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Nhân viên bảo vệ trộm tài sản công ty đang làm việc

 

 

Theo nguồn tin cho biết, ngày 9 tháng 4 công an quận Đống Đa, Hà Nội đã tạm giữ anh Nguyễn Văn Tuấn, sinh năm 1993 ở Giao Châu, Giao Thủy, Nam Định để tiến hành điều tra và làm rõ vụ trộm căp tài sản ở khu phức hợp văn phòng trên địa bàn.

 

Được biết anh Nguyễn Văn Tuấn là nhân viên bảo vệ đang làm ở khu phức hợp văn phòng nằm ở đường số 59 Võ Văn Dũng, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.

 

Sau thời gian làm việc, anh Tuấn khá nắm rõ về đặc thù nơi đây nên đã lợi dụng việc không có người ở lại vào ban đêm nên đã thực hiện 2 vụ trộm tài sản.

 

NV bao ve

 

Anh Tuấn đã khai nhận hành vì của mình. Vào 2h00 ngày 29 tháng 3 anh Tuấn đã đột nhập vào phòng làm việc ở tầng 9 lấy một chiếc máy tính Macbook Pro 2015 với trị giá tầm 10 triệu rồi mang về khu trọ cất giấu chờ tiêu thụ.

 

Đến sáng ngày 3 tháng 4 anh Tuấn tiếp tục đi vào phòng làm việc ở tầng 9 lục lấy 2 chiếc máy ảnh hiệu sony A7II và A7III.

 

Anh Tuấn đã mang 2 chiếc máy đến cửa hàng trên phố Vọng Đức, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm với giá 37,5 triệu đồng. Riêng máy tính còn ở nhà trọ và bị cơ quan thu giữ sau đó.

 

Sự việc đang được cơ quan tiếp tục điều tra và mở rộng.

 

 

 

Theo baove247.com

 

Đối tác