Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Nhân viên bảo vệ công ty Bến Thành gây tai nạn bất ngờ.

Vào ngày 12 tháng 03, tai nạn ô tô nghiệm trọng xảy ra ở 831 đường Trường Chinh, Q. Tân phú, Tp.Hồ Chí Minh làm 2 người bị thương.

12

Theo nhân chứng tại đây cho biết, mọi người đang lưu thông trên đường thì bất ngờ có ô tô phóng ra đường với tốc độ va phải xe máy và dừng lại khi leo lên giải phân cách.Cú va chạm khiến cho xe máy nằm gọn dưới xe ô tô, phần đầu xe ô tô bị hư hỏng nặng. Ngoài ra, vụ tai nạn khiến cho 2 người bị thương, trong đó  một người phụ nữ phải đi viện cấp cứu do bị thương rất năng.

12

 

Sau đó, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường và lấy lời khai.

Được biết, người ngồi tên ô tô là anh Nguyễn Ngọc Trưng – SN 1965 là nhân viên bảo vệ của công ty Bến Thành. Vào sáng sớm, anh Trưng có vô xe mở máy lạnh để ngồi chơi nhưng vô tình làm xe chạy thẳng ra đường gây tai nạn.

Sự việc đang được cơ quan điều ra làm rõ nguyên nhân.

Theo baove247.com

Đối tác