Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Nhân viên bảo vệ chết bất ngờ tại quán Cao Bồi thuộc Tp.HCM

Theo thông tin cho biết, ngày 27 tháng 10 tại phường An Phú, Quận 2 đã xảy ra vụ án mang. Nạn nhân là anh Nguyễn Thành Hữu – 23 tuổi – quê Nghệ An. Anh Hữu là nhân viên bảo vệ của Công ty CP DV BV Thắng Lợi Việt Nam được công ty bố trí trực tại Quán Cao Bồ

 images

Được biết, sáng ngày 27 tháng 10  nhân viên tạm trú tại quán cao bồi phát hiện anh Hữu tử vong  tại quán, trên người nhiều vết thương.

Sau đó, nhân viên trong quán đã báo với cơ quan chức năng. Theo khám nghiệm hiện trường thì anh Hữu chết trong tình trạng nằm ngửa, vùng mắt, gò má có nhiều vết đêm. Ngoài ra , trên cánh tay nạn nhân còn có một vết đâm,

Sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng đã phát hiện và thư giữ được con dao Thái Lan cách anh Hữu 15 mé, mềm của anh Hữu thì bị thủng do hiền vết đâm.

Sự việc đang được cơ qaun chức năng điều tra và làm rõ.

 

 

Theo baoveanninh24h.com.vn

Đối tác