Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Nhân viên bảo vệ bị xe tải cán chết khi đang làm việc

 

Theo thông tin cho biết, ngày 5 tháng 3 tại Công ty Taewang Vina. Đây là công ty có vốn đầu tư là người Hàn Quốc, chuyên sx giày da được tọa lac tại KCN Biên Hòa 2 – Biên Hòa – Đồng Nai đã xảy ra một tai nạn khiến 1 người tử vong.

 

Được biết, ông Huỳnh Phúc Long đang là nhân viên bảo vệ tại công ty. Trong lúc ông Long đi tới khu hàng lang giữa

hai khu xưởng của công ty để kiểm tra thì bị xe container lùi về phía sau bốc hàng cuốn vào. Do xe lùi với tốc độ khá nhanh nên ông Long không thể tránh kịp.

 

tuvong

 

Khi thấy ông Long bị cuốn mọi người xung quang đã kêu gọi tài xế dùng xe gấp để đưa ông ra ngoài.

 

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để làm rõ sự việc.

 

Sau khi kết thúc công tác khám nghiệm, thi thể ông Huỳnh Phúc Long được đưa về nhà an táng.

 

Theo baove247.com

Đối tác