Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Nam thanh niên chém bảo vệ, xông vào công ty cướp hơn 600 triệu.

Theo nguồn tin cho biết, ngày 6 tháng 4 cơ quan chức năng thành phố Biên Hòa, Đồng Nai đang tiếp tục điều tra sự việc nam thanh niên cầm dao và công ty cướp tiền.

 

Được biết, vào ngày 4 tháng 4 anh Đoàn Vũ Mạnh, 28 tuổi ở Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai đang làm nhiên viên giao hàng tiết kiệm ở Khu công nghiệp Biên Hòa 1, phường An Bình, Tp Biên Hòa, Đồng Nai bịt kín mặt và mang theo hung khí đến công ty.

 

Đến công ty thì anh Mạnh gặp bảo vệ là ông Đ.S.H ngay tại cổng. Khi được hỏi đi đâu thì anh không trả lời. Thấy có nhiều điểm đáng nghi, nên bảo vệ lấy roi điện cầm tay ra thì bất ngờ bị chém và rớt roi điện xuống đất.

 

bv dung roi dien khong che

 

 

Roi điện vừa rớt xuống thì anh Mạnh ngay lập tức bắt lấy và tiến vào công ty.

 

Mạnh tiến đến quầy thu ngân là chị N.N.T.V -25 tuổi đang đứng, sau đó anh ta dùng dao uy hiếp không chế chị V và yêu cầu đưa đến chỗ để tiền.

 

Tiếp đó, anh Mạnh đã lấy tổng số tiền 600 triệu rồi bỏ chạy ra ngoài. Ngay khi chạy ra thì nhân viên bảo vệ cùng với nhân viên công ty đã bao vây và khống chế bắt giữ anh Mạnh. Anh Mạnh được bàn giao cho công an xử lý

 

Tại cơ quan chức năng, anh Mạnh khai nhận là do nợ tiền cá độ bóng đá nên đã suy nghĩ tới kho hàng công ty cướp lấy tiền trả nợ. Anh Mạnh sử dụng dao Thái lan dài 31cm, chuẩn bị bao tay, khăn bịt mặt, khẩu trang và áo khoác để đi cướp.

 

Sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định.

 

 

 

 

Theo baove247.com

 

 

Đối tác