Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Mở rộng thị trường cung cấp bảo vệ quận tân phú

Trong những năm gần đây, sự phát triển vượt bậc về kinh tế đã làm cho đời sống người dân ở quận Tân Phú được cải thiện rõ rệt. Hàng loạt các dịch vụ, khu vui chơi giải trí ra đời đáp ứng nhu cầu của người dân. Địa bàn quận tân phú trước kia thuộc khu vực ngoại thành nên tình hình trật tự xã hội cũng khá phức tạp, mặc dù kinh tế phát triển, cơ sở vật chất hạ tầng cũng được cải thiện và đổi mới từng ngày nhưng vẫn tiềm ẩn những mối nguy hiểm từ trộm cướp, làm rối loạn trật tự trị an của khu vực.

Nhận thấy được những điều kiện trên nên nhiều cong ty bao ve o Tan Phu đã được thành lập trong đó có công ty bảo vệ Sài Gòn 24h của chúng tôi. Không như những công ty dịch vụ bảo vệ khác ở Tân Phú tập trung chủ yếu vào các điểm vui chơi, dịch vụ giải trí, công ty bảo vệ o tân phú của bảo vệ Sài Gòn 24h tập trung vào thị trường là những khu công nghiệp, xí nghiệp, các điểm kinh doanh nhà hàng, khách sạn, cửa hàng có quy mô vừa và nhỏ….

Công ty bảo vệ ở Tân Phú-Ảnh minh họa

Công ty bảo vệ ở Tân Phú-Ảnh minh họa

Với mục tiêu chung là đa dạng hóa thị trường, dịch vụ cung cấp và mang lại những lợi ích cho khách hàng, công ty bảo vệ ở Tân Phú của bảo vệ Sài Gòn 24h đã và đang từng ngày đổi mới dịch vụ, nâng cao chất lượng . Mọi chi tiết vui lòng liên hệ về công ty bảo vệ ở tân phú của bảo vệ sài gòn 24h.

 

Đối tác