Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

MÂU THUẪN VỚI KHÁCH HÁT KARAOKE, BẢO VỆ RA TAY CHÉM NGƯỜI

Theo thông tin cho biết,  anh Phạm Út – 28 tuổi ở thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa đã bị công an Thành phố Nha Trang bắt để điều tra về hanh vi Giết người.

 

Được biết, ngày 28/11 một nhóm khách có đến ca hát tại quán Karaoke nằm trên đường Nguyễn Xiển thuộc thành phố Nha Trang. Trong đó có anh Trương Minh Thiện – 22 tuổi ở TP.Nha Trang , khi ra về có nhờ bảo vệ dẫn ra máy ở phía trong ra nhưng bảo vệ không hỗ trợ.

 

KARAOKE

 

Một lúc sau thì hai bên cự cãi và xô xát lẫn nhau. Bảo vệ đã dùng hung khí đánh nhóm anh Thiện rồi bảo vệ bỏ trốn khi thấy anh Thiện và hai người trong nhóm bị thương.

 

Anh Thiện và hai người bạn được đưa đi cấp cứu, vết thương anh Thiện quá nặng nên đã tử vong ngày 29 tháng 11. Hai người còn lại vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.

 

Khi nghe tin anh Thiện tử vong thì bảo vệ là anh Phạm Út đã đến cơ quan tự thú và khai nhận toàn bộ sự việc.

 

 

 

 

Theo baove247.com

 

Đối tác