Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Lòng tốt bảo vệ không được đền đáp

 

 

Theo nguồn tin cho biết, ngày 23 tháng 10 công an phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh đã trích xuất camera để điều tra và làm rõ sự việc bị dàn cảnh trộm xe máy ở cửa hàng Co.op Food nằm ở đường Đông Bắc.

 

Ông Nguyễn Cảnh Đ, 65 tuổi ở quận 12 đang làm bảo vệ cho cửa hàng Co.op Food. Vào trưa ngày 21/10 một nam thanh niên đeo khẩu trang chạy xe máy vào cửa hàng.

 

 

bảo vệ bụi dàn cảnh trộm xe

 

 

Nam thanh niên dừng ở lại nói bị say nắng và đưa ông Đ bốn ngìn để mua hộ chai nước suối.

 

Ông Nguyễn Cảnh Đ đã cầm tiền vào trong cửa hàng mua chai nước, bất ngờ một thanh niên khác xuất hiện và dắt chếc xe SH Mode tẩu thoát.

 

Bác bảo vệ chia sẽ với tâm trạng buồn rầu, dịch bệnh cực khổ có lòng tốt nhưng không ngờ bị dàn cảnh trộm xe máy đắt tiền của khách hàng.

 

Ông Đ rưng rưng nước mắt, lương hằng tháng chỉ mấy triệu giờ không biết sao, giờ cố gắng làm để trả từ từ.

 

Chị H là chủ xe máy bị trộm cho biết, chị mau xe SH Mode hơn 60 triệu và bên trong có rất nhiều giấy tờ tùy thân.

 

Camera ở cửa hàng đã ghi nhận toàn bộ vụ dàn cảnh trộm xe máy. Sau khi sự việc xảy ra, cửa hàng đã trình báo sự việc cho công an.

 

 

 

 

 

 

Theo baove247.com

Đối tác