Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Không có bác sĩ trong ca trực, bảo vệ tiêm hộ cho bệnh nhân

 

Trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh bảo vệ tiêm hộ vắc xin gây xôn xao.

 

Theo nguồn tin cho biết, một bệnh viện địa phương ở Ấn Độ bị mạng xã hội công kích kịch liệt khi hình ảnh bảo vệ bệnh viện tiêm phòng uốn ván cho bệnh nhân.

 

Được biết, một người đàn ông đang sống ở bang Orissa, Ấn Độ đã đến bệnh viện điều trị vết thương lên uốn ván. Thời điểm đó không có bất kì bác sĩ nào ở bệnh viện.

 

 

bao ve tiem vacxin

 

Đoạn video được người nhà đăng lên mạng thu hút sự quan tâm mọi người.

 

Thời điểm đó không có bất kì bác sĩ nào ở bệnh viện, gia đình bệnh nhân ngồi chờ nữa ngày mà không thấy bác sĩ quay lại. Anh bảo vệ đã phải vào tận nơi để tiêm phòng uốn ván cho người đàn ông ngồi chờ.

 

Người nhà bệnh nhân quá bức xúc nên đã quay video đăng tải để tố cáo hành vi tắc trách của đội ngũ y bác sĩ.

 

Sau khi nhận thông tin, bệnh viện đã thông báo mở cuộc điều tra để tìm hiểu nguyên nhân không có bác sĩ làm việc trong thời gian đó.

 

 

 

 

 

 

Theo baove247.com

Đối tác