Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Hối hận sau khi trộm xe máy, bảo vệ đi đầu thú

 

 

Theo nguồn tin cho biết, ngày 29 tháng 7 công an phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội được được tin báo mất xe của chủ nhà trọ là chị T.N ở ngõ 21 Phan Văn Trường, P.Dịch Vọng Hầu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội mất xe máy Honda hiệu Lead.

 

Nhận được tin tức trình báo, cơ quan chức năng đã phối hợp với đội cảnh sát hình sự điều tra sự việc và xác minh đối tượng. Đến 19h30 ngày 29/7 anh Hoàng Văn Đức ở Hợp Tiến, Triệu Sơn, Thanh Hóa đã đến công an phường Dịch Vọng Hậu để đầu thú sự việc.

 

 

bv trom ts

 

Tại cơ quan chức năng, anh Hoàng Văn Đức khai nhận, anh từng ở trọ tại nhà chị T.N do thiếu tiền tiêu xà nên đã nảy sinh ý định trộm tài sản.

 

Anh Đức đã ngụy trang rất kỹ càng tránh người quen phát hiện, anh đội mũ kín, mặc áo chống nắng rồi đột nhập vào, khi đó phát hiện xe Lead không khóa cổ nên anh Đức trộm xe và mang về gửi tầng hầm tòa nhà thành công.

 

Được biết anh Hoàng Văn Đức đang làm bảo vệ cho một công ty nằm ở tòa nhà Thành Công thuộc Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Hiện tại anh Đức đang bị cơ quan tạm giữ để điều tra và làm rõ hành vi, xừ lý theo quy định của pháp luật.

 

 

 

Theo baove247.com

 

Đối tác