Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Điều tra và làm rõ sự việc bảo vệ bị đâm

Theo nguồn tin cho biết, ngày 18 tháng 8 cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải Phòng đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc hai nhân viên của doanh nghiệp bị đâm, chém phải đi bệnh viện cấp cứu.

 

Được biết vào 20h30 ngày 13 tháng 8 có 5 đối tượng đi xe máy, cầm theo hung khí đến văn phòng công trường công ty khai thác xây dựng và san lấp Hùng Hải nằm ở địa chỉ khu công nghiệp Nam Cầu Kiền, Hoàng Đông, Thủy Nguyên.

 

bảo vệ cty bị chém

Nhóm đối tượng đã chửi bới, đe dọa cán bộ cho nhân viên công ty Hùng Hải, và dùng gạch, đá ném vào cửa văn phòng hết sức hung hãn.

 

Vào thời điểm đó, anh Vũ Văn Thắng, sinh 1990 ở Trung Hà, anh Đoàn Duy Thành, sinh 1991 ở Hoa Động ở Thủy Nguyên là hai nhân viên bảo vệ của công ty Hùng Hải ra ngăn cản nhóm đối tượng xông vào thị bị nhóm đánh, đấm bất ngờ dùng dao đâm và chém.

 

Sự việc xảy ra khiến anh Thắng bị thương ở lưng, anh Thành bị chém ở mặt, tay và đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Việt Tiệp.

 

Sau khi nhận được tin tức, Công an xã Hoàng Động đã có mặt ở hiện trường phối hợp với công an huyện Thủy Nguyên để tiến hành truy bắt nhóm đối tượng gây án.

 

Cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Thủy Nguyên đã tiến hành điều tra và làm rõ sự việc theo quy định của pháp luật.

 

 

 

 

 

Theo baove247.com

Đối tác