Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – uy tín  với chất lượng hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h đã được nhiều đơn vị tin tưởng và cộng tác trong nhiều năm qua.

Hiện nay Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn 24h, đã có mặt khắp các quận huyện trong thành phố và các tỉnh thành khác trên cả nước. Với những ưu điểm vượt trội  về dịch vụ chúng tôi hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h đang vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008. Với tiêu chuẩn trên công ty đã hoạt động theo một hệ thống quản lý chất lượng đảm bảo trong từng khâu vận hành để có được một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

>> Xem Chi Tiết

Điều tra để bảo vệ quyền lợi 2 nam thanh niên bị đâm ở Long Thành.

Người dân xung quanh trên đường QL51 phát hiện 2 nam thanh niên nằm gục với nhiều vết thương trên người. Sau đó, mọi người đưa đi cấp cứu nhưng một người đã tử vong.

 

Thông tin cho biết, ngày 12/06, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi và điều tra sự việc.

 

Được biết, hai thanh niên được người dân phát hiện nằm gục trên đường QL51 là anh Nguyễn Văn Quân và anh Trần Việt Đức. Tuy nhiên, sau khi được đưa đi cấp cứu anh Nguyễn Văn Quân đã tử vong.

 

tttqh

 

Theo cơ quan chức năng,  lúc 1h ngày 12 tháng 06 một nhóm thanh niên trên đường phát hiện 1 người bị thương kêu cứu và nói bị người khác đâm trọng thương. Cách đó không xa  thì nhóm thanh niên phát hiện thêm 1 người đang nằm trên vũng máu với nhiều vết đâm.

 

Nhóm thanh niên đưa 2 nạn nhân cấp cứu ở bệnh viện long thành và báo cho cơ quan có chức trách. Anh Nguyễn Văn Quân tử vong do vết thương đâm qua tim quá nặng.

 

Sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ.

 

Theo baovesaigon.net

Đối tác